Dây đai nhựa pp bán tự động

Dây đai nhựa pp bán tự động

Dây đai nhựa pp bán tự động

Dây đai nhựa pp bán tự động

Dây đai nhựa pp bán tự động
Dây đai nhựa pp bán tự động
BĂNG KEO MÀNG PE
Sản phẩm

DÂY ĐAI BÁN TỰ ĐỘNG

Mã: DDBTD
Giá: Liên hệ

  Dây đai nhựa  bán tự động là loại dây đai  được sản  xuất từ  hạt nhựa pp có pha tái chế  chất lượng, độ dày và bản rộng không quá khắt khe chủ yếu là theo yêu cầu mục đích sử dụng của khách hàng .

Thông tin
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Video
Bình luận

   Dây đai nhựa  bán tự động là loại dây đai  được sản  xuất từ  hạt nhựa pp có pha tái chế  chất lượng, độ dày và bản rộng không quá khắt khe chủ yếu là theo yêu cầu mục đích sử dụng của khách hàng .

   Dây đai nhựa pp dùng cho máy bán tự động có màu sắc rất phong phú như: Màu đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, đen, nâu, hồng, cam ... Ngoài ra công ty còn có dây đai in logo theo yêu cầu.

   Công ty cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa, đa dạng về chủng loại liên quan đến đóng gói kiện hàng như máy đóng đai bàn bán tự động,máy đóng đai nhựa khí nén…....và  tất cả linh phụ kiện máy đóng đai .

TÊN SẢN PHẨM  QUY CÁCH SẢN PHẨM  TRỌNG LƯỢNG  MÀU SẮC 
DÂY ĐAI BÁN TỰ ĐỘNG  9mm x0.75mm  10 kg Xanh lá, xanh dương, đỏ,vàng,cam,hồng,nâu,đen,trắng đục 
12mm x0.65mm-0.9mm 10 kg
15mm x0.65mm-0.9mm 10 kg 

 

  Dây đai nhựa pp kết hợp với máy đóng đai bán tự động để đóng những kiện hàng nhỏ như :sách ,vở ,thùng cartong ,gỗ ,hàng hóa ....

Video

Nhận bảng báo giá

Vui Lòng Nhập Thông Tin

Video Clip
Tin tức mới
MỘT SỐ LỖI CƠ BẢN HAY GẶP Ở MÁY ĐÓNG ĐAI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
Qua thời gian sử dụng các máy đai niềng thùng có thể gặp các sự cố không mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình đai kiện cũng như toàn bộ quá trình sản xuất nói chung. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sử dụng máy công ty chúng...
Gọi điện SMS Map
backtop