Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng
Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng
bang keo bao ve be mat san pham Dây dai DÂY ĐAI PET- DỤNG CỤ ĐÓNG ĐAI- MÁY ĐÓNG ĐAI PET

Tin tức

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng

Trong quá trình lưu kho và vận chuyển hàng hóa không thể nào tránh khỏi các rủi ro và tác nhân gây hại đến xảy ra như va chạm, đổ vỡ gây hư hại hàng hóa cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng đến các loại phụ kiện nhằm cố định và gia cố hàng hóa hoặc liên kết các kiện hàng lại với nhau khi chồng chất lên cao. Dây đai kiện hàng, buộc hàng là 1 sản phẩm khá thân thuộc và cần thiết trong công tác đóng gói của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy để tìm hiểu về đai kiện hàng là gì và ứng dụng của nó là như thế nào, hãy cùng Kiện Toàn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Dây Đai Chuyển Hàng Là Gì?

Khi nghe đến tên gọi chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra tính năng và công dụng chính của đai buộc hàng hóa rồi phải không nào. Đai buộc hàng hóa là một vật dụng được sử dụng nhằm cố định, gia cố và buộc hàng hóa, sản phẩm được sử dụng để giữ chắc chắn hàng hóa trên những phương tiện chuyên chở hàng, tháo dỡ hàng hóa tại các nhà máy, công ty sản xuất,… Nó là một sản phẩm đặc biệt cần thiết trong công việc sản xuất, kinh doanh và di chuyển hàng hóa đi xa.

dây đai chuyển hàng hóa

Dây chuyển hàng hóa trong công nghiệp

Đặc điểm

 • Dây chuyển hàng, đai kéo hàng là 1 loại dây đai được sản xuất từ loại vật liệu có độ rắn chắc và độ bền rất cao.

 • Kích thước về chiều dài và chiều rộng của dây phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và kiện hàng hóa cần được di chuyển.

 • Đai kéo hàng, đai chuyển hàng còn được lắp thêm những loại móc kim loại tiện lợi để móc vào các loại xe đẩy thuận tiện trong lúc di chuyển.

Đặc Tính Của Đai Vận Chuyển Hàng Hóa

đặc tính của dây đai chuyển hàng

Đặc tính nổi bật của đai chuyển hàng

Các đặc tính vượt trội của đai chuyển hàng hóa phải kể đến như:

Mạnh mẽ và cứng cáp

Đai chuyển hàng có độ bền cơ học rất cao, có khả năng giữ được lực căng trong khoảng thời gian dài và có thể chịu được tải trọng lớn, sản phẩm không bị biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các cạnh của dây chuyển hàng mềm mại, không hề có các cạnh sắc nhọn, an toàn cho cả người dùng và hàng hóa.

Ứng dụng linh hoạt

Dây đai kiện hàng và dây chuyển hàng rất thích hợp cho tất cả các máy đóng đai tự động, hoặc máy đóng đai cầm tay và dây chuyền sản xuất bất kỳ. Sản phẩm sẵn sàng đáp ứng cho mọi yêu cầu kỹ thuật về độ rộng, độ dài để phù hợp với sản phẩm và hàng hóa của khách hàng.

Bền bỉ theo thời gian

Sản phẩm có tính chống nước, chống oxy hóa, và chống gỉ, có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C, có khả năng tái chế được và thân thiện với môi trường. Bạn có thể tái sử dụng đai chuyển hàng nhiều lần mà không cần phải lo chất lượng dây bị giảm sút. Sản phẩm có tính bền cơ học, khá cứng cáp và bền vững.

Phân Loại Dây Đai Chuyển Hàng Cơ Bản

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm dây buộc hàng với đa dạng mẫu mã, kích thước và vật liệu khác nhau. Những cơ bản nhất vẫn phải kẻ đến các loại dây buộc hàng sau đây:

 1. Dây đai Composite buộc hàng 

dây đai composite

Đai buộc hàng Composite

Đai buộc hàng Composite được cấu tạo từ vô số sợi chất liệu Composite, còn có thể được kết hợp thêm với Polyester, theo tính chất của 2 chất liệu này thì loại đai buộc hàng Composite này có độ bền cực kì cao. Sản phẩm thường được sử dụng để gia cố các kiện hàng cồng kềnh, có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Đa số những công ty xuất nhập khẩu đều ưu tiên sử dụng loại đai chuyển hàng này vì mang lại khả năng tải trọng cao, bền vững trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 1. Đai thép chuyển hàng

day-dai-chuyen-hang

Đai thép chuyển hàng

Với đặc tính cứng chắc, sức chịu lực tác dụng tốt, đai buộc hàng bằng thép cao cấp được những công ty, nhà máy sản xuất sử dụng để cố định các loại vật liệu, kiện hàng thùng. Tuy nhiên, vì tính năng khó vận chuyển do có trọng lượng lớn, khả năng uốn dẻo thấp nên dây đai thép buộc hàng ít được ứng dụng hơn đai nhựa chuyển hàng.

Xem thêm: https://kientoan.net/day-dai-thep/

 1. Đai nhựa PP

đại nhựa pp

Đai nhựa PP buộc hàng

Đây là loại đai chuyển hàng hóa được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh PP cao cấp. Với dạng hình dẹt, hình sợi, dây chuyển hàng PP rất phù hợp với việc cố định hàng hóa thuận tiện, chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, một điểm hạn chế của đai kiện hàng PP là độ co giãn thấp, nếu bị kéo giãn quá mức thì sẽ khó trở lại được hình dạng như ban đầu.

Xem thêm sản phẩm: https://kientoan.net/day-dai-nhua/

 1. Dây đai buộc hàng bằng nhựa PET

dây đai pet

Đai nhựa PET buộc hàng

Đây là loại dây chuyển hàng được cấu tạo từ hạt nhựa PET, đây là loại hạt nhựa nhân tạo có khả năng đàn hồi và chống rung lắc cực kì tốt. Với ưu điểm là giá thành rẻ, lực siết cực tốt, nên đai chuyển hàng PET được ứng dụng rộng rãi trong công tác vận chuyển những sản phẩm hàng gia dụng và vật liệu xây dựng.

Công Dụng Chính Của Đai Chuyển Hàng Hiện Nay

Nếu xét theo công dụng chính thì đai kiện hàng được phân ra làm 2 loại chính đó là: đai chằng hàng hóa và đai đóng gói kiện hàng.

Loại đai phù hợp cho việc chằng buộc hàng hóa

Dây đai được làm từ chất liệu composite polyester được xem là 1 sự lựa chọn phù hợp nhất cho công việc chằng buộc hàng hóa khi di chuyển đi xa. Chúng được xem là 1 loại dây chuyển hàng đa năng, vừa giúp đai kiện hàng, vừa giúp việc chằng buộc các máy móc, cơ khí nặng một cách hiệu quả. Do đó, mà hầu hết các đơn vị vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu đều sử dụng loại đai chuyển hàng này.

dây đại composite

Loại đai phù hợp cho việc chằng buộc hàng hóa

Loại đai phù hợp cho việc đóng gói hàng hóa, kiện hàng

Đối với các thùng hàng, kiện hàng nhỏ, chúng ta có thể sử dụng 2 loại là đai Pet và đai PP để chằng buộc hàng hóa và thùng hàng. Điều mà chúng ta cần lưu ý chính là khả năng tải trọng của nó. Thông thường, tải trọng của dây PP chuyển hàng sẽ thấp hơn dây Pet chuyển hàng trong cùng 1 kích thước.

day-dai-chuyen-hang

Loại đai phù hợp cho việc đóng gói hàng hóa, kiện hàng

Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng Dây Đai Trong Vận Chuyển Hàng Hóa?

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, dây buộc hàng đóng vai trong là 1 vật dụng giúp kết nối các kiện hàng lại với nhau. Thông thường thì các kiện hàng, thùng hàng vận chuyển sẽ được cố định dây buộc hàng vào phần khung xe.

Trong quá trình chọn mua và ứng dụng dây đai buộc hàng trong vận chuyển hàng hóa, cần lưu ý:

 1. Chọn loại dây buộc hàng có độ co giãn phù hợp với hàng hóa chuyên chở.

 2. Buộc đai kiện hàng bằng một lực vừa phải, đảm bảo không gây ra bất kỳ hư hại gì cho cả đai kiện và hàng hóa.

 3. Thường xuyên kiểm tra về chất lượng và mức độ an toàn của đi kiện hàng để hạn chế các rủi ro không đáng có.

 4. Khi đai kiện hàng đã sử dụng quá lâu, không còn đảm bảo an toàn, cần phải được thay mới.

Đai buộc hàng hóa là 1 thành phần cực quan trọng trong lúc vận chuyển hàng hóa, bạn hãy tham khảo thật kỹ các lưu ý trên để có thể chọn loại đai kiện hàng phù hợp nhất với nhu cầu của cơ sở mình nhé.

Mua Dây Đai Đóng Hàng Chất Lượng, Giá Rẻ Ở Đâu?

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm dây đai kiện hàng, đóng hàng chất lượng cao, Kiện Toàn đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh vận tải trên toàn quốc.

Với năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực đưa ra các giải pháp đóng gói, chuyển hàng an toàn và hiệu quả, Kiện Toàn tự tin sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp đóng hàng và vận chuyển hàng một cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Hơn thế, kientoan.net  còn hỗ trợ quý khách in thông tin và logo lên trên dây đai chuyển hàng nhằm góp phần xây dựng và khẳng định uy tín của doanh nghiệp bạn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất về loại dây đai phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến với Kiện Toàn để được hài lòng nhất, liên hệ vào hotline: 0901 445 485 hoặc địa chỉ email: kientoanco@gmail.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nhận bảng báo giá

Vui Lòng Nhập Thông Tin

Video Clip
Tin tức mới
Vận Chuyển Dây Đai Thép Kích Thước Lớn Đúng Quy Định và An Toàn
Dây đai thép là một trong những vật liệu quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng, đóng gói, đến vận tải. Việc vận chuyển dây đai thép kích thước lớn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn...
KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG CỦA DÂY ĐAI THÉP
Dây đai thép ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực...
Top Những Loại Dây Đai Nhựa Tốt Nhất
Sự ra đời của dây đai nhựa đã tạo ra những bước tiến mới trong ngành đóng gói và vận...
Dây Đai Nhựa Trong Suốt Kiện Toàn
Trong bối cảnh công nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đóng gói an toàn...
Màu Sắc và Công Dụng Của Dây Đai Nhựa
Dây đai nhựa là một trong những vật liệu đóng gói phổ biến và tiện lợi nhất trong ngành công...
Công Dụng Đa Dạng Của Dây Đai Nhựa
Dây đai nhựa, một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, được sử dụng rộng rãi nhờ vào...
PHÂN BIỆT MÀNG CHỐNG TRẦY XƯỚC QUA CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
Việc áp dụng màng chống trầy xước bề mặt thường khá đơn giản và tiện lợi. Điều này giúp các...
QUY TRÌNH SẢN XUẤT DÂY ĐAI NHỰA - KIỆN TOÀN
Quy trình sản xuất dây đai nhựa là một quy trình công nghiệp phức tạp, bao gồm nhiều bước từ...
DÂY ĐAI NHỰA IN LOGO THEO YÊU CẦU - KIỆN TOÀN
Trong thời đại số hóa hiện nay, việc xây dựng và phát triển thương hiệu không chỉ dừng lại ở...
Công Dụng và Tầm Quan Trọng của Dây Đai Thép trong Xây Dựng
Dây đai thép là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện đại. Với vai...
Vật liệu đóng gói, bảo vệ hàng hóa
Công ty chuyên phân phối các mặt hàng vật liệu đóng gói, bảo vệ hàng hóa chính hãng, chất lượng....
Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến Của Dây Đai Chuyển Hàng
Dây đai kiện hàng, buộc hàng là 1 sản phẩm khá thân thuộc và cần thiết trong công tác đóng...
Dây Đai Quấn Pallet Là Gì? Mua Hàng Ở Đâu Chất Lượng?
Trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa luôn luôn cần đến các dụng cụ hỗ trợ cần...
Ứng Dụng Dây Đai Thép 19mm Trong Lĩnh Vực Nào?
Dây đai thép hàng được biết đến là một loại dây đai được tạo nên từ phôi thép cao cấp...
Dụng Cụ Đóng Đai Cầm Tay Giá Tốt, Chất Lượng Cao
Đi kèm với dây đai hàng hóa là bộ dụng cụ đóng đai với nhiệm vụ chính là căng siết...
Ứng Dụng Dây Đai Thép Đóng Hàng Khi Xuất Khẩu Hàng Hóa
Cần mua dây đai thép đóng hàng hãy liên hệ Kiện Toàn để nhận giá ưu đãi nhất. Hotline: 0901...
Mua Dây Đai Thép Chất Lượng Cao Ở Đâu?
Sản phẩm dây đai thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo độ thẳng, ứng dụng tốt...
Sử Dụng Dụng Cụ Siết Đai Trong Đóng Gói Hàng Hóa
Quý khách có nhu cầu mua bộ dụng cụ siết đai, đóng đai từ Kiện Toàn xin vui lòng liên...
Dây Đai Hàng Hóa Là Gì? Được Ứng Dụng Như Thế Nào?
Trên thị trường hiện nay, dây đai được sử dụng để buộc hàng hóa có 3 loại thông dụng nhất...
Vai Trò Quan Trọng Của Dây Đai Kiện Hàng
Trong nhiều lĩnh vực sản xuất hiện nay, đặc biệt là trong ngành công nghiệp, dây đai kiện hàng đóng...
Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Dây Đai Poly
Dây đai nhựa polyester là một giải pháp dây đai kiện hàng mới thay thế cho nhiều loại dây đai...
Dây Đai Đóng Kiện Hàng Xe Tải Chất Lượng
Dây đai nhựa đóng hàng, buộc hàng là một loại sản phẩm rất phổ biến trong ngành đóng gói và...
Tổng Hợp Những Mẫu Dây Đai Đóng Gói Hiện Nay
Trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, dây đai đóng gói sản phẩm, hàng hóa được xem là...
Dây Đai Thép Mạ Kẽm Dùng Để Làm Gì?
Hiện nay, dây đai thép là sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp đặc...
Đặc Điểm & Ứng Dụng Của Dây Đai Pet Kiện Hàng
Dây đai PET là một ứng dụng mới nhất, hữu hiệu nhất của các việc ứng dụng các vật liệu...
Sử Dụng Dây Đai Nhựa Có Lợi Ích Gì Nổi Trội Hơn?
Dây đai chuyển hàng được làm từ vật liệu nhựa cao cấp là loại vật dụng chuyển hàng được săn...
Sử Dụng Dây Đai Cột Hàng Mang Lại Ưu Điểm Gì?
Các sản phẩm và hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất dễ bị rơi vỡ, xô lệch dẫn đến...
Điểm Danh 2 Mẫu Dây Đai Đóng Kiện Thông Dụng Nhất
Dây đai đóng gói hàng hóa, kiện hàng là một trong số những loại vật liệu đóng gói được nhiều...
Tại Sao Bạn Nên Dùng Dây Đai Cẩu Hàng Chuyên Dụng?
Dây cẩu hàng được sản xuất với kết cấu chắc chắn, bền bỉ, không bị ăn mòn theo thời gian,...
Dây Đai Đóng Thùng Hàng Hóa Có Mấy Loại?
Dây đai nhựa đóng thùng được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến bởi tính năng tiện lợi,...
Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Dây Đai Chịu Lực
Từng loại dây đai khác nhau đều sẽ mang lại một đặc tính và công dụng nổi trội nhất, nhưng...
Dây Đai Thép Dầu Chuyển Hàng Chất Lượng
Sản phẩm dây đai thép dầu là vật dụng có khả năng chịu lực rất tốt và được sử dụng...
Dây Đai Buộc Hàng và Ứng Dụng Của Nó
Các loại dây đai nhựa buộc hàng hóa là vật dụng không thể nào thiếu khi đóng gói và vận...
Tiêu Chí Chọn Mua Dây Đai Đóng Hàng Bạn Nên Biết
Dây đai đóng hàng hóa là gì? Gồm có những dòng sản phẩm dây đai kiện hàng nào? Nên lựa...
Kinh Nghiệm Sử Dụng Dây Đai Thép Mạ Kẽm Đúng Cách
Dây đai thép kiện hàng mạ kẽm là một trong số các dụng cụ đóng hàng, đóng đai lâu đời....
Những Điều Cần Biết Về Dây Đai Thép Kiện Hàng
Câu hỏi về dây đai thép bọc kiện hàng là gì có lẽ là một trong những thắc mắc mà...
Địa Chỉ Cung Cấp Màng Pe Bọc Hàng Hóa Uy Tín
Có nhiều loại màng bọc hàng hóa khác nhau trên thị trường hiện nay như: màng co PE, màng co...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Hàng Hóa - Chống Trầy Xước
Màng PE quấn hàng bảo vệ bề mặt hàng hóa, sản phẩm từ lâu đã đã trở một sản phẩm...
Bảng Giá Màng PE Cập Nhật 2022
Nếu nhắc tới Công ty Kiện Toàn ngoài phân phối bao bì đai kiện hàng an toàn thì chúng tôi...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt In Logo Giá Tốt
Trên các nhãn dán logo bạn quan sát kỹ sẽ thấy một lớp bóng và trong suốt được dán trên...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Mica Giá Tốt
Hiện nay có rất nhiều gia đình quan tâm đến các các vết xước trên các bề mặt như bếp...
Màng Nhựa Pe Có Công Dụng Gì?
Màng nhựa - PE là gì? Màng nhựa - PE có công dụng như thế nào? Trên thị trường hiện...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Thảm Tốt Nhất
Hiện nay, nếu bạn muốn giữ đồ vật hay các bề mặt trong ngồi nhà của bạn luôn được mới...
Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt Sản Phẩm Tốt Nhất
Băng keo bảo vệ bề mặt sản phẩm đang là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị sử...
Màng PE Bọc Hàng Mua Ở Đâu Chất Lượng?
Màng PE, màng ni lông hay màng chít là tên gọi sản phẩm được dùng để bao bọc hàng hóa,...
Băng Keo Dán Bảo Vệ Bề Mặt Nhôm
Công ty Kiện Toàn là một trong những công ty được rất nhiều khách hàng trên thị trường đánh giá...
Công Ty Sản Xuất Màng PE - Màng Quấn Pallet Các Loại
Hiện nay màng PE bọc hàng đang được ứng dụng phổ biến để đóng gói sản phẩm, hàng hóa trong...
Màng PE Giá Sỉ Chất Lượng Tốt tại TPHCM
Để mua cuộn màng pe quấn pallet giá rẻ và chất lượng đòi hỏi quý khách phải tìm hiểu thật...
Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt Inox Chất Lượng
Kiện Toàn chuyên cung cấp các loại màng bảo vệ bề mặt và được ứng dụng cho các bề mặt...
Màng PE Bọc Hàng Hóa Chống Trầy Chống Xước
Với khoản chi phí thấp và tính linh hoạt thì màng pe bọc hàng hóa là một trong những vật...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Panel Cao Cấp
Màng bảo vệ bề mặt panel được làm từ chất liệu PE cao cấp có thể tránh được các tác...
Màng Bảo Vệ Chống Xước An Toàn Mọi Bề Mặt
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng bảo vệ chống xước xuất hiện với đa dạng mọi...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Nhựa Số Lượng Lớn
Màng bọc bảo vệ bề mặt nhựa luôn là giải pháp hàng đầu cho khách hàng trong và ngoài nước...
Màng PE Foam - Giải Pháp Bọc Hàng Hóa Hiệu Quả
Màng xốp PE foam là vật liệu được sử dụng trong khâu đóng gói của nhiều như đóng gói đồ...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Điện Tử Chất Lượng tại Kiện Toàn
Nếu như màng pe, dây đai PET, dây đai PP đóng vai trò giữ cho hàng hóa được cố định,...
Màng PE Bọc Hàng TPHCM Giá Rẻ
Bạn đang cần tìm nhà cung cấp màng PE bọc hàng số lượng lớn chất lượng, uy tín hãy liên...
Màng PE Đen Bọc Hàng Hóa Sản Phẩm
Màng pe màu đen là sản phẩm được dùng để quấn bọc quanh hàng hóa, sản phẩm nhằm tránh các...
Cuộn Màng Pe Phổ Biến Trong Công Nghiệp
Cuộn màng bọc pe là giải pháp bảo vệ sản phẩm đang được rất nhiều cơ sản sản xuất kinh...
Màng Bảo Vệ Gạch Men Giá Rẻ
Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm đã trở thành phương pháp bảo vệ hiệu quả không thể thiếu trong...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Nhôm Và Kim Loại
Nhôm là một loại vật liệu đang được sản xuất và ứng dụng rộng rãi trong đời sống của chúng...
Màng Pe Nhà Kính Cho Ngành Trồng Trọt
Trong các loại vật tư để làm nhà kính thì màng pe nhà kính là vật tư khá quan trọng...
Màng PE Bọc Hàng Giá Tốt tại TPHCM
Cuộn màng PE quấn tay hay còn gọi là cuộn màng pe gói hàng, màng co, màng căng là loại...
CẬP NHẬT - Khuyến Mãi Dành Cho Khách Hàng
Khuyến mãi combo siêu tiết kiệm - Mua dụng cụ đóng dây đai nhựa tặng kèm theo dây đai và...
Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt Nhựa Có Mấy Loại?
Bạn đang cần mua sản phẩm băng keo bảo vệ bề mặt nhựa chất lượng với số lượng lớn? Tuy...
Màng Pe Quấn Pallet Giá Tốt Nhất tại TPHCM
Màng pe có mấy loại? màng pe có ưu điểm gì? màng pe được sử dụng như thế nào? Đây...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Alu Chất Lượng Cao tại Kiện Toàn
Màng dán bảo vệ bề mặt tấm hợp kim alu có nhiều độ bám dính khác nhau để tương thích...
Màng PE Cuộn Lớn Giá Sỉ Tại TPHCM
Màng pe bọc hàng là sản phẩm quen thuộc hàng ngày, đặc biệt là trong ngành công nghiệp sản xuất...
Màng PE Quấn Hàng Số Lượng Lớn Giá Sỉ
Được biết, màng pe bọc hàng là sản phẩm ngày càng được áp dụng rất phổ biến trong cuộc sống...
Màng Bảo Vệ Bề Mặt Kính Chống Xước
Bạn là nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến kính, bạn đang mong muốn tìm giải pháp giúp...
MỘT SỐ LỖI CƠ BẢN HAY GẶP Ở MÁY ĐÓNG ĐAI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
Qua thời gian sử dụng các máy đai niềng thùng có thể gặp các sự cố không mong muốn làm...
Gọi điện SMS Map
backtop